แซม ยุรนันท์ สุดภูมิใจ ลูกสาวเรียนจบนิติฯภายใน 3 ปี ลั่น สบายแล้วเรา

มีเรื่องมาให้ยินดีกันอีกแล้ว สำหรับพระเอกในตำนาน แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ที่ต้องบอกเลยว่า ครอบครัวนี้เลี้ยงลูกได้ดีจริงๆ ลูกทุกคนประสบความสำเร็จกันถ้วนหน้า เป็นเด็กดี เติบโตได้อย่างใจพ่อแม่มากๆ ล่าสุด แซม ได้โพสต์ภาพแห่งความสุข เมื่อน้องมาย ลูกสาวคนเล็ก สร้างความภูมิใจให้พ่อแม่เข้ารับปริญญาตรีด้านกฎหมาย แถมใช้เวลาเพียง 3 ปี

พร้อมกันนั้น คุณพ่อยังเขียนแคปชั่นสุดปลื้มใจในตัวลูกสาวว่า… “ความสำเร็จอีกก้าวนึงของลูก #เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของพ่อแม่ @ยุรริษา ภมรมนตรี น้องมาย #คณะนิติศาสตร์ #มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ใช้เวลาเรียน3ปี ก่อนกำหนด1ปี #จะรีบไปไหนลูก ร๊ากกก

งานนี้ก็เหล่าคนบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างมากเช่น เมย์ พิชญ์นาฏ คอมเมนต์ชมว่า “เก่งจุง ดีใจด้วยนะค้า” , ปัทมา ปานทอง คอมเมนต์ร่วมดีใจว่า “ลูกคือความภูมิใจของทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะน้าอย่างดี้พลอยภูมิใจไปด้วยค่ะ

จากนั้น ทางด้านแซมก้ได้โพสต์ภาพลูกชายคนโต แมมโบ้ ที่เพิ่งรับปริญญาไปเมื่อปีที่แล้ว พร้อมแคปชั่นว่า “#วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ช่วงเวลาเดียวกัน สถาบันเดียวกัน(แต่คนละคณะ) #หัวปีท้ายปี #ความภูมิใจของพ่อแม่ #นักธุรกิจ #นักกฎหมาย #สบายแล้วเรา

ขอบคุณ : sam_yuranunt