ทริปอิ่มบุญ อั้ม พัชราภา แท็กทีมครอบครัว ร่วมทริปทำบุญรับลมหนาว จ.เชียงใหม่

0 235

ต้องบอกได้เลยว่าเป็นดารานักแสดงซุปตาร์ดังเบอหนึ่งของเมืองไทย สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เป็นซุปตาร์ดังเบอหนึ่งที่เป็นดาราขวัญใจของหลายๆคน ถึงแม้อายุจะหลัก4แล้วก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม และยังเป็นนางเอกที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังเป็นซุปตาร์ตัวแม่ที่ใครๆต่างก็อยากจะสวยเหมือนกับเธอกันทั้งนั้น สาวอั้ม ของเราไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ เธอก็ไม่ทีท่าว่าจะแก่เลยสักนิด แถมยังรักษาหุ่นไว้ได้อย่างดีอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าสวยวันสวยคืนเลยจริงๆ

ต้องบอกเลยว่า เป็นซุปตาร์ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไป ถึงแม้อายุจะหนัก4แล้ว เธอก็ยังคงสวยอยู่ตลอดไปเคยเปลี่ยนและนับวันก็ยิ่งสวยขึ้นเรื่อย เรียกได้ว่าอายุจะเพิ่งขึ่นแต้ก็ยังสวยและเป๊ะอยู่ตลอด และหุ่นของเธอก็ยังเป๊ะอีกด้วยทำเอาหลายๆคนอิจฉากันเลยทีเดียว และหากสาวอั้ม มีเวลาว่างจากการทำงานก็มักจะชวนเพื่อนไปทำบุญอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งใจบุญ

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ก็ได้ควง ครอบครัวไชยเชื้อ รวมถึงเพื่อนชายคนสนิท ไฮโซพก ประธานวงศ์ ตีตั๋วร่วมทริปทำบุญบินไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ ก็อย่างว่าละเนอะนานๆทีจะได้เห็นบรรยากาศครอบครัวสุดอบอุ่น ของซุปตาร์เมืองไทยคนนี้สักที ยิ่งเวลาที่เข้าดูสตอรี่ของไอจี “Aum_Patchrapa” ทีไรก็ได้รอยยิ้มและความน่ารัก ความตลกของเธอและคุณพ่อคุณแม่กลับมาทุกที

แท๊กทีม ครอบครัวไชยเชื้อร่วมทริปทำบุญรับลมหนาว

ขอบคุณ :  aum_patchrapa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน