ขอหวานบ้าง ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพคู่จับมือสามี น็อต วิศรุต สวยหล่อละมุนทั้งคู่

0 258

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราซุปตาร์ดังคนหนึ่งแห่งวงการบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นมาก และเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ และมีคนติดตามและรักกันทั้งประเทศ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด อย่าง ชมพู่ อารยา ภรรยาคนสวย ของคุณพ่อไฮโซหนุ่มหล่อ อย่าง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และยังมีลูกชายฝาแฝดที่น่ารัก น่าเอ็นดู และหล่าสุดๆ อย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ของเรานั้นเอง และแม่ชม ก็มักจะมีโมเม้นต์น่ารักๆของครอบครัวมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าครอบครัวนี้จะไปไหนก็มีแต่คนรักคนชอบเพราะความน่ารักของครอบครัวนี้นี่เอง

ถ้าหากใครนั้นที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวในไอจีของคุณแม่ชม ของเรานั้นก็จะเห็นว่า นอกเหนือจากจะเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแล้วนั้น ก็ยังได้ตำแหน่งคุณแม่ลูกสอง ของลูกชายฝาแฝดอีกด้วย และต้องบอกได้เลยว่าแม่ชมพู่ ถึงจะมีลูกแล้วสองแล้วก็ตาม แม่ยังไงก็คือแม่ และก็จะเห็นแม่ชม อัพเดทความน่ารักของครอบครัวมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวชมพู่ อารยา โพสต์ภาพในชุดสุดเซ็กซี่ควงคู่กับสามี น็อต วิศรุต ในลุคหล่อเท่ห์ ไปออกงาน และถ้าใครที่ได้ติดตามไอจีแม่ชม ก็จะเห็นภาพคู่อวดความน่ารักของน้องแฝดอยู่บ่อยครั้ง คร้งนี้แม่เรียกความฟิน โพสต์ภาพคู่สามี น็อต ในลุคหล่อสวย จนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ชมกันเยอะมาก

ความคิดเห็น

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน