สร้างความฮือฮามาก ศิริพร อำไพพงษ์ นำเงินทำบุญ พร้อมโปรยทาน แจกเงินกลางวัด

0 140

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสายบุญตัวจริงเลยก็ว่าได้ สำหรับลูกทุ่งหมอลำคนดัง ที่ช่วงนี้เดินสายทำบุญแบบไม่มีว่างเว้น เรียกได้ว่าเก็บบุญอย่างต่อเนื่อง และยังมีแฟนคลับติดตามและชอบกันทั้งประเทศ สำหรับ ศิริพร อำไพพงษ์ ที่ผ่านมาผลบุญที่พี่นางได้ทำไว้ ได้มีให้เห็นหลายต่อหลายครั้ง ทั้งดวงเฮงถูกลอตเตอรี่นับ 100 ใบ แถมทะเบียนรถยังให้โชคถูกหวยแบบตรงๆ กันเพียบ และช่วงเทศกาลทอดกฐิน ศิริพร อำไพพงษ์ ก็ไม่พลาดที่จะเดินทางทำบุญเช่นเดิม ต้องบอกเลยว่ามีเวลาว่างเมื่อไรก็จะไปทำบุญตลอดเลย เรียกได้ว่างามทั้งกายงามทั้งใจกันเลยทีเดียว

และถ้าหากใครที่ได้ติดตาม ศิริพร อำไพพงษ์ ก็จะเห็นว่าเธอมักจะไปเดินสายทำบุญอยู่ตลอดไม่ว่าจะไกล้หรือไหลก็ไปหมด และมีเวลาว่างก็เดินสายทำบุญที่วัดอยู่ตลอด และผลบุญที่พี่นางได้ทำไว้ ได้มีให้เห็นหลายต่อหลายครั้ง ทั้งดวงเฮงถูกลอตเตอรี่นับ 100 ใบ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เลขเด็ดไปแล้วก็ว่าได้ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็จะมีคนคอยตามไปขอเลขกันเยอะมาก

ล่าสุด พี่นาง ศิริพร ได้โพสต์ภาพถูกรางวัลอีกแล้ว รวมกันกว่าหลายสิบรางวัล สร้างความฮือฮาอย่างมากในโลกโซเชียล เรียกได้ว่าเฮงไม่หยุดจริงผลบุญหนุนนำโดยแท้ พี่นางก็ได้นำเงินไปทอดกฐิน พร้อมกันนี้ยังได้โปรยทานให้กับพี่น้อง ที่มาร่วมทำบุญอีกด้วย จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

ชมคลิป

ขอบคุณ : ศิริพร อำไพพงษ์ 

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน