งานนี้มีลุ้น อั้ม พัชราภา ควง ไฮโซพก ร่วมโต๊ะกินข้าวกับพร้อมครอบครัว

0 103

เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงซุปตาร์ดังเบอหนึ่งของเมืองไทย สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เป็นซุปตาร์ดังเบอหนึ่งที่เป็นดาราขวัญใจของหลายๆคน ถึงแม้อายุจะหลัก4แล้วก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม และยังเป็นนางเอกที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังเป็นซุปตาร์ตัวแม่ที่ใครๆต่างก็อยากจะสวยเหมือนกับเธอกันทั้งนั้น สาวอั้ม ของเราไม่ว่าอายุจะเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ เธอก็ไม่ทีท่าว่าจะแก่เลยสักนิด แถมยังรักษาหุ่นไว้ได้อย่างดีอีกด้วย ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะสวยแล้ว จิตใจยังงามอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่เห็นๆ สาวอั้มจะชอบไปทำบุญอยู่บ่อยๆ

และถ้าใครที่ได้ติดตาม อั้ม พัชราภา ก็จะเห็นว่ากลับมาหัวใจพองโตและสถานะขยับดีขึ้นเรื่อยๆ กับไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ แถมยังขยันมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ เห็นกันตลอด และมีเวลาว่างก็มักจะเห็นทั้งคู่บินไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอยู่บ่อยๆ และก็มักจะมีโมเม้นต์ความน่ารักและความหวานมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

 

ล่าสุด  อั้ม พัชราภา ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อมีภาพสาวอั้มและหนุ่มพกไปทานข้าวที่ จ.เชียงใหม่ พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวฝ่ายหญิง มีทั้งคุณพ่อ คุณแม่ คุณย่าและคุณยาย เรียกว่าเป็นภาพที่อบอุ่นและมีความสุขที่สุด ไม่รู้ว่ากลับมาคราวนี้จะมีข่าวดีเรื่องการขยับสถานะหรือเปล่า

แฟนๆมีลุ้น

ขอบคุณ : aum_patchrapa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน