แอฟ ทักษอร เผยโมเมนท์สุดน่ารัก หลัง น้องปีใหม่ ใส่ชุดนอนเข้าวัด

0 138

ต้องบอกเลยว่าบอกได้เลยว่ายิ่งโต ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ สำหรับ น้องปีใหม่ หรือ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวคนสวยสุดที่รัก ของ คุณแม่ แอฟ ทักษอร และ คุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ของเรานั้นตอนนี้ ยิ่งโต ก็ยิ่งฉายแววความสวยและความน่ารัก เหมือนคุณแม่แอฟมากๆเลย อีกทั้งยังเป็นเด็กน่ารักที่มีกริยามารยาทดี และเรียบร้อยสุดๆ ต้องบอกได้เลยว่าเดินตามรอยความน่ารักความเรียบร้องของคุณแม่มาเต็มๆเลยค่ะ แถมยังได้ความสวย และ ความน่ารักจากคุณแม่แอฟมาเต็มๆอีกด้วย

ถ้าหากใครที่ได้ติดตาม แม่แอฟ ก็จะเห็นว่าว่า น้องปีใหม่ นั้นเป็นเด็กน่ารักน่าเอนดูพูดจาเพราะเรียบร้อย แถมยังฉลาดอีกด้วย และก็เป็นเด็กอารมณ์ดี แถมมีความสามารถมากๆเลย และแม่แอฟ ก็จะมักมีคลิปน่ารักๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามความน่ารักอยู่บ่อยๆ และต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนแม่แอฟเลย

ล่าสุด แอฟ – ทักษอร ได้อัปเดตความน่ารักของ น้องปีใหม่ ที่ใส่ชุดนอนไปทำบุญที่วัดนั่นเองค่ะ ซึ่งคุณแม่แอฟก็ได้เล่าเรื่องราวผ่านแคปชั่นว่า “หนูปีผู้เตรียมตัวมาดี รู้ว่าเช้ามากอาบน้ำไม่ทัน จึงเลือกใส่ชุดนอนเรียบร้อยเข้านอน ตื่นปุ๊บพร้อมเดินเข้าวัดทันที” งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้าไปคอมเมนท์กันมากมายน้องปีใหม่เป็นคนที่มีความคิด และการวางแผนที่ดีนะคะแม่แอฟ

น้องปีใหม่

ขอบคุณ : aff_taksaorn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน