เมื่อ น้องปีใหม่ โชว์สเต็ปแดนซ์สุดพลัง แม่แอฟ ถึงกับตกใจและอุทานแบบนี้

0 184

บอกเลยว่าบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนูน้อยที่ ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ สำหรับ น้องปีใหม่ หรือ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวคนสวยสุดที่รัก ของ คุณแม่ แอฟ ทักษอร และ คุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ของเรานั้นตอนนี้ ยิ่งโต ก็ยิ่งฉายแววความสวยและความน่ารัก เหมือนคุณแม่แอฟมากๆเลย อีกทั้งยังเป็นเด็กน่ารักที่มีกริยามารยาทดี และเรียบร้อยสุดๆ ต้องบอกได้เลยว่าเดินตามรอยความน่ารักความเรียบร้องของคุณแม่มาเต็มๆเลยค่ะ แถมยังได้ความสวย และ ความน่ารักจากคุณแม่แอฟมาเต็มๆอีกด้วย

ถ้าหากใครที่ได้ติดตาม แม่แอฟ ก็จะเห็นว่าว่า น้องปีใหม่ นั้นเป็นเด็กน่ารักน่าเอนดูพูดจาเพราะเรียบร้อย แถมยังฉลาดอีกด้วย และก็เป็นเด็กอารมณ์ดี แถมมีความสามารถมากๆเลย และแม่แอฟ ก็จะมักมีคลิปน่ารักๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามความน่ารักอยู่บ่อยๆ และต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนแม่แอฟเลย และน้องปีใหม่ ยังชอบเต้นอีกด้วย เห็นได้จากหลายๆคลิปที่แม่แอฟชอบลงไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นเด็กที่น่ารักมากจริงๆ

ล่าสุด น้องปีใหม่ ก็ได้ไปจัดรายการกับ แม่แอฟ ในรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่อง ไทยรัฐ TV 32 ก็ได้ออกสเต๊ปแดนซ์ในวันปล่อยผี ทำคุณแม่ถึงกับอึ่งกับสเต๊ปแดนซ์ของลูกสาว จนต้องอุทานออกมาว่า แม่เปล่านะ น่าเอ็นดูสุดๆไปเลยลูก จะแดนซ์กระจายขนาดไหนไปชมกันเลย

แดนซ์กระจาย

ชมคลิป

ขอบคุณ : ThairathTV

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน