อั้ม พัชราภา จับมือ ไฮโซพก เที่ยวเชียงใหม่ ความรักเบ่งบานแข่งกับดอกไม้

197

เป็นดารานักแสดงซุปตาร์ดังเบอหนึ่งของเมืองไทย สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เป็นซุปตาร์ดังเบอหนึ่งที่เป็นดาราขวัญใจของหลายๆคน ถึงแม้อายุจะหลัก4แล้วก็ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิม และยังเป็นนางเอกที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ แล้วก็ยังเป็นซุปตาร์ตัวแม่ที่ใครๆต่างก็อยากจะสวยเหมือนกับเธอกันทั้งนั้น และถ้าใครที่ได้ติดตาม อั้ม พัชราภา ก็จะเห็นว่ากลับมาหัวใจพองโตและสถานะความสัมพันธ์ค่อยๆ ขยับดีขึ้นเรื่อยๆ กับไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ แถมยังขยันมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ เห็นกันตลอด และมีเวลาว่างก็มักจะเห็นทั้งคู่บินไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอยู่บ่อยๆ และก็มักจะมีโมเม้นต์ความน่ารักและความหวานมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก เกี่ยวก้อยกันไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องบอกว่าทริปนี้พิเศษจริงๆ เพราะมีครอบครัวของ อั้ม พัชราภา ไปด้วยทั้งคุณพ่อคุณแม่คุณย่าคุณยายเสริมทัพด้วย แหวนแหวน ปวริศนา เรียกว่าแทคทีมมาเที่ยวกันคณะใหญ่มาก และสวนดอกไม้ เป็นสถานที่ที่ อั้ม ใฝ่ฝันมานานมากว่าอยากถ่ายรูปท่ามกลางดงดอกไม้ที่กว้างใหญ่ และวันนี้ อั้ม ได้สานฝันตัวเองแล้วกับการเจอสวนดอกไม้ขนาดใหญ่อยู่ในเมืองไทยบ้านเรานี่เอง

และอั้ม พัชราภา ถึงกับเพ้อและโพสต์ความในใจไว้ว่า “ตามหาทุ่งดอกไม้มานาน หลายทริปหลายประเทศ ในที่สุดก็มาเจอในประเทศไทยที่สวยมากๆๆๆ ใครอยากมาดูฟาร์มนี้ ดูได้จากโลเคชั่นข้างบนเลยค่ะ” เรียกว่ามิชชั่นคอมพลีตแล้วจริงๆ และถึงแม้อั้ม จะไปกับครอบครัวแต่ก็ยังมีภาพหวานๆ กับ ไฮโซพก ออกมาให้เห็นบรรยากาศบอกเลยว่าโรแมนติกมากความรักของ อั้ม กับ พก ก็เบ่งบานแข่งกับดอกไม้ด้วยเช่นกัน หวานจนบางภาพนึกว่าเป็นพรีเวดดิ้งนะคะเนี่ย

ความรักเบ่งบานแข่งกับดอกไม้

ขอบคุณ : aum_patchrapa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน