ชมพู่ อารยา กับลุคชุดแนบเนื้อสุดแซ่บ จนชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด

0 1,727

เป็นดาราซุปตาร์ดังคนหนึ่งที่เป็นเจ้าแม่แฟชั่นแห่งวงการบันเทิง ที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ และมีคนติดตามและรักกันทั้งประเทศ สำหรับคุณแม่ลูกแฝด อย่าง ชมพู่ อารยา ภรรยาคนสวย ของคุณพ่อไฮโซหนุ่มหล่อ อย่าง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และยังมีลูกชายฝาแฝดที่น่ารัก น่าเอ็นดู และหล่าสุดๆ อย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ของเรานั้นเอง และแม่ชม ก็มักจะมีโมเม้นต์น่ารักๆของครอบครัวมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แฟชั่นแห่งวงการบันเทิง ที่มีเทรนด์ไหมมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ

ถ้าหากใครนั้นที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวในไอจีของคุณแม่ชม ของเรานั้นก็จะเห็นว่า นอกเหนือจากจะเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแล้วนั้น ก็ยังได้ตำแหน่งคุณแม่ลูกสอง ของลูกชายฝาแฝดอีกด้วย และต้องบอกได้เลยว่าแม่ชมพู่ ถึงจะมีลูกแล้วสองแล้วก็ตาม แม่ยังไงก็คือแม่ เพราะยังหุ่นแซ่บ แถมใส่ชุดอะไรเข้าไปก็ดูสวยหรูมาก ต้องบอกเลยว่าแม่ไม่เคยตกเทรนด์จริงๆ

ล่าสุด ชมพู่ อารยา อวดแฟชั่นประจำวันด้วยชุดสูทแนบเนื้อปิดมิดชิดตั้งแต่แขนขายันคอ แต่แม่ก็คือแม่ เมื่อหันหลังมาจะเจอกับความโล่งของแผ่นหลัง ที่อวดกันเต็มๆ งานนี้นอกชุดสวยแล้ว ชุดยังอวดก้นแน่นๆของแม่อีกด้วย งานนี้แฟนคลับแห่ชมกันไม่หยุด ขอก้มกราบกันรัวๆ

ชุดนี้แม่เอาอยู่

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน