แม่เมย์ อวยพรซึ้ง ปาร์ตี้วันเกิด5ขวบ น้องมายู อบอุ่นพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

0 182

บอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูขวัญ และกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆใคร สำหรับ ซุปตาร์ตัวน้อย อย่าง น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน อย่างคุณแม่สุดสวย เมย์ ปทิดา และคุณพ่อสุดหล่อ อย่าง หนุ่ม กรรชัย และต้องบอกเลยว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งมีความน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งโตก็ทั้งเก่งและฉลาดมาก ละยังชอบมีคลิปน่ารักๆมาให้แฟนคลับ ได้ติดตามความน่ารักน่าเฮ็นดูกันให้เห็นอยู่บ่อยๆ ก็น่ารักแบบนี้แฟนคลับถึงได้ติดตามเยอะมากๆ

ถ้าใครที่ได้ติดตามไอจีของ แม่เมย์ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวเป็นครอบครัวที่น่ารัก และก็มีลูกสาวที่น่ารัก น้องมายู ก็เป็นเด็กอารมดีและเฮฮามากๆ เป็นเด็กที่น่ารัก น่าเอ็นดู และยิ่งโต ก็ยิ่งฉลาด และชอบพูดมากๆด้วย น้องมายูก็เป็นเด็กที่กล้าแสดงออกและมีความสามารถมากๆด้วย

ล่าสุด เมย์ ปทิดา จัดปาร์ตี้วันเกิดให้ลูกสาว และมีเพื่อนๆ ที่มาสนุกกับน้องมายูกันเยอะมาก น้องมายูแต่งตัวเป็นสโนว์ไวท์ตัวน้อย แม่เมย์เขียนแคปชั่นซึ้งว่า “ลูก5ขวบ แม่43ปี กว่าหนูจะโต แม่แก่ยังไงแม่ก็อยู่ข้างๆ หนูแบบนี้ไปเรื่อยๆนะคะ” และภาพที่ทุกคนบอกว่าดีต่อใจ เพราะเห็นโมเม้นต์อบอุ่นของครอบครัวกำเนิดพลอย พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก นานๆ จะเห็นพ่อหนุ่ม ร่วมเฟรมด้วย ถึงจะเป็นภาพที่นานๆ เห็นที แต่ครอบครัวนี้ยังอบอุ่นเหมือนเดิม

ปาร์ตี้วันเกิด 5ขวบ น้องมายู

ขอบคุณ : mayfuang

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน