แต้ว เผยไม่นอยด์ คนมองว่าเสพติดความผอม น้ำหนักเพิ่มแฮปปี้กับรูปร่าง

0 85

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงนางเอกสาวสวยที่มากความสามารถมาเลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสวย อย่าง แต้ว ณฐพร ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง การร้อง และเรื่องการเต้น ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกที่มีความสามารถมากจริงๆ และผลงานแต่ละผมงานของเธอที่เธอแสดง ก็ดูเหมือนว่าเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับซะทุกอย่างเลยทีเดียว แถมยังเป็นนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามทั้งประเทศอีกด้วย และเป็นนางเอกที่ไม่ว่าจะไปออกงานที่ไหนก็มีแฟนคลับอยู่ทุกที่เลยก็ว่าได้ จะไม่ให้หลงรักได้ยังไงก็ทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังเรียบร้องและน่ารักอีกด้วย

และก่อนหน้านี้ แต้ว ณฐพร ถึงเรื่องโดนทักผอมไป ซึ่งหลายคนกลัวว่าแต้วจะเสพติดความผอม เพราะเธอชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้เจ้าตัวทุ่มเทกับการออกกำลังกาย จนดูผอมลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่แสดงความเป็นห่วงว่า ไม่สบายหรือเปล่า

ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้ให้สัมภาษณ์ งาน Toyotyu Japan Festival 2019 เทศกาลอาหารและสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 4 ถึงเรื่องโดนทักผอมไป ผอมลงไปอีกไหม? “ไม่ผอมลงค่ะ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ” เพราะโดนทักบ่อย? “ไม่หรอก จริงๆเป็นความตั้งใจของเราที่เราต้องการออกกำลังกายด้วย ไม่อยากแบบ พอคนทักว่าผอมก็กินให้มันเยอะๆให้มันอ้วนด้วยคุณภาพที่ไม่ดีค่อยๆสร้างกล้ามเนื้อให้น้ำหนักมันเพิ่มขึ้นมากกว่าไขมัน”

เพิ่มมากี่โล? “ก็โลสองโล ไม่ต้องมากกว่านี้ จริงๆน้ำหนักก็เท่ากับเพื่อนไม่ได้น้อยกว่ามากกว่า ไม่ได้เช็คอะไรเลย ถ้าเช็คคือไม่ได้เข้าโรงพยาบาลเพราะรู้สึกว่าตัวเองแข็งแรงมาก ถ้าเช็คก็เช็คมวลกล้ามเนื้อ จริงๆแต้วอยู่ในโปรแกรมดูแลการออกกำลังกายอยากให้มันมีวินัย” นอยด์ไหม? “ไม่นอยด์ คือเราก็รู้สึกว่ามันก็เป็นฟีดแบคที่กลับมาว่าเขาเห็นเราเป็นยังไง เรารู้ตัวว่าเราทำอะไรอยู่” ระแวงไหม? “ไม่ระแวง ก็ปกติคือเราไม่ได้ห่วงเรื่องรูปร่าง คืออาหารมันมีผลต่อเรื่องรูปร่างก็จริง แต่ผลเอฟเฟคต่อสุขภาพมันมากกว่าก็พยายามเลือกกินเพราะการกินมันสำคัญมากๆ”

แต้วว่าตัวเองผอมเกินไปไหม? “ไม่ได้ว่าผอมหรืออะไรก็ไม่ได้อ้วนแน่นอน แค่ทำให้มีกล้ามเนื้อมากขึ้น” กลัวเป็นโรคเสพติดความผอมไหม? “ไม่นะ แต้วก็มีกล้าม ไม่ได้ผอม มันมีผอมหลายแบบไม่ใช่แบบสุขภาพไม่ดี แต้วผอมแบบเฟิร์ม ยกน้ำหนักหรือทำอะไรที่หลายคนทำไม่ได้ เราแข็งแรงมาก”  ช่วงกินเยอะกินหนักขนาดไหน? “เวลามีของอร่อยๆแต้วก็กินเยอะมากแต่ก็บาลานซ์กันอีกวันกินเยอะอีกวันก็ไม่กิน” กินเยอะแต่ไม่อ้วน? “ค่ะ ทั้งคาดิโอทั้งออกกำลังกาย บางทีเห็นเราอดวันนี้ก็เพื่ออดไปกินชูครีม มันก็ต้องบาลานซ์แหละจริงๆแล้ว ตอนนี้น้ำหนัก ประมาณ 44” ออกกำลังกายอาทิตย์นึงกี่วัน?
“2 วันอย่างน้อย เอาที่ตัวเองแฮปปี้” มีคนมาปรึกษาไหม? “มี แต่เป็นคำถามที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าต้องทำยังไง ส่วนพี่ต้นไม่ได้อ้วนฝนขนาดนั้นค่ะ มีแก้มนิดนึงแต่ก็ยังหล่ออยู่”

ขอบคุณ : khaosod

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน