แก้มบุ๋ม เล่าเหตุเฉียดเสียชีวิต หลังถุงซีสต์แตก ช้าไปนิดเดียวอาจไม่รอด

0 172

หลังจากเข้าโรงพยาบาลอย่างกะทันหัน เนื่องจากถุงซีสต์แตก และมีเลือดออกในช่องท้อง จนต้องผ่าตัด ล่าสุด วันที่26 มิถุนายน 2562 แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่อาการเริ่มดีขึ้น ออกจากห้องผู้ป่วยวิกฤต มาพักฟื้นในห้องพิเศษแล้ว ก็ได้เปิดใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ทั้งอัปเดตอาการ และเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แก้มบุ๋ม เผยว่า ตอนนี้ร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว เดินได้ปกติ แต่ยังมีเจ็บแผลผ่าตัดอยู่บ้าง ยอมรับว่าเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นอุทาหรณ์ เพราะปกติแข็งแรงมาก ไม่ค่อยหาหมอ ปวดท้องก็ไม่ยอมกินยา ทั้งที่จริงๆ หากเป็นอะไรควรไปหาหมอทันที

 

แก้มบุ๋ม ยังเปิดใจว่า ถ้าไม่เจอกับตัวมันไม่รู้จริง ๆ คิดว่าตัวเองแข็งแรง แต่ร่างกายมันสามารถเกิดอะไรขึ้นมาโดยที่ไม่รู้เลย อย่าประมาท ตนเองถ้ามาช้าไปครึ่งชั่วโมงก็อาจจะไม่อยู่แล้ว หากทุกอย่างช้ากว่านี้คงเหลือแต่ชื่อ พร้อมฝากถึงสาวๆ หากปวดท้องหรือมีอะไรผิดปกติให้รีบไปตรวจสุขภาพ อย่าละเลย โดยครั้งนี้เหมือนเป็นการเฉียดตายครั้งแรกในชีวิตของตน

 

ช่วงค่ำวันที่ 26 มิถุนายน แก้มบุ๋ม ได้โพสต์ภาพของตนเองหลังออกจากโรงพยาบาล พร้อมเผยว่า “ขอกลับมาพักที่บ้านต่อ…ถอดน้ำเกลือไม่ต้องฉีดยาก็ขอกลับเลย…ป่วยรอบนี้ขอบคุณไม่หมดไม่สิ้นเลย…ทั้งกำลังใจทุก ๆ ทาง ทุกคนที่มาเยี่ยมเมนต์ต่าง ๆ ยังไม่รวมคุณหมอ พี่ ๆ น้อง ๆ พยาบาล และทาง รพ.เกษมราษฎร์รามคำแหงอีก ไปอยู่เกือบอาทิตย์ดูเป็นตัววุ่นวายมาก…ขอบคุณที่ให้ชีวิตหนูอีกครั้ง…”

ขอบคุณ : kapook   kambum

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน