คุณแม่โอปอล์ ดูแลลูกจนต้องแอดมิท นอนให้น้ำเกลือ แฟนๆแห่ให้กำลังใจ

0 356

เรียกได้ว่าใครๆก็รู้จักสำหรับครอบครัวดาราคนบันเทิง ที่มีความน่ารักและดูอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ โอปอล์ ปาณิสรา และสามีสุดหล่อ อย่าง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ ที่ทั้งคู่แต่งานใช้ชีวิตคู่กันมานาน และได้มีลูกฝาแฝดชาย-หญิง อย่าง น้องอลิน และ น้องอลัน และต้องบอกเลยว่างานนี้ น้องอลิน และ น้องอลัน ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก และฉลาดมากๆอีกด้วย แถมยังได้ความสวยความหล่อจะคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆอีกด้วย ก็ครอบควันนี้น่ารักแบบนี้เองแฟนคลับถึงได้ติดตามเยอะมากขนาดนี้

ก่อนหน้านี้อลิน อลัน มีอาการป่วยไข้ขึ้นสูงแม่โอปอล์ กับ พ่อโอ๊ค ต่างก็วิ่งวุ่นดูแลลูกรักทั้งสอง โดยเฉพาะ แม่โอปอล์ที่น่าจะดูแลลูกเสียจนหน้าตาดูหมองคล้ำ ต้องบอกเลยว่าดูแลลูกแฟนจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

ล่าสุด แม่โอปอล์ ด้ออกมาโพสต์คลิปมือที่ถูกเจาะด้วยสายน้ำเกลือ พร้อมแคปชั่นว่า “สลบไปเลยตั้งแต่เมื่อวานเพิ่งฟื้น เฝ้าลูกอยู่ดีๆไข้ก็ขึ้นสูง รู้สึกโลกหมุน ปวดท้องและอาเจียนไม่หยุด ดีที่อยู่รพ.อยู่แล้ว คุณหมอรีบให้น้ำเกลือ+ยาฆ่าเชื้อ แล้วนี่สลบไปเลยสลบบบบแบบมึนงงกึ่งหลับกึ่งตื่น เพิ่งฟื้นแบบลืมตาได้นาทีนี้ ตอนนี้พี้โอ๊คเลยวิ่งดู3ห้องเลย แต่เอาเถอะพวกเราหน้าตาน่ารักพวกเราจะต้องโอเค” จากโพสต์ไปไม่นานแฟนๆต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจให้คุณแม่คนสวยหายป่วยเร็ว

ดูแลลูกจนต้องแอดมิท

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สลบไปเลยตั้งแต่เมื่อวานเพิ่งฟื้น เฝ้าลูกอยู่ดีๆไข้ก็ขึ้นสูง รู้สึกโลกหมุน ปวดท้องและอาเจียนไม่หยุด ดีที่อยู่รพ.อยู่แล้ว คุณหมอรีบให้น้ำเกลือ+ยาฆ่าเชื้อ แล้วนี่สลบไปเลยสลบบบบแบบมึนงงกึ่งหลับกึ่งตื่น เพิ่งฟื้นแบบลืมตาได้นาทีนี้ ตอนนี้พี้โอ๊คเลยวิ่งดู3ห้องเลย แต่เอาเถอะพวกเราหน้าตาน่ารักพวกเราจะต้องโอเค

โพสต์ที่แชร์โดย Opal Panisara (@opalpanisara) เมื่อ

ขอบคุณ : opalpanisara

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน