หวานอีกแล้ว ญาญ่า ณเดชน์ ภาพทริปเดินเขา เจ็บเข่าจนต้องจับมือเดินไปด้วยกัน

0 204

เป็นคู่รักดารานักแสดง ที่มีแฟนคลับติดตามกันทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับ พระเอกสุดหล่อคู่จิ้น อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเองสุดสวย อย่าง ญาญ่า อุรัสญา เสปอร์บันด์ ที่ไม่ว่าจะเดินสายออกอีเว้นท์งานไหนแฟนคลับก็ตามไปให้กำลังใจทุกงาน ก็ทั้งคู่น่ารักซะขนาดนี้ ไม่ถือเนื้อถือตัวกับแฟนคลับอีกด้วย ใครๆก็อยากติดตามผลงานทั้งนั้นละค่ะ เป็นคู่รักที่มีโมเมนต์หวานๆ และสวิทหวาน มาให้แฟนคลับได้อิจฉาและฟินกันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่าสำหรับคู่นี้ฟินทั้งในจอและนอกจอเลย

ล่าสุด ญาญ่า ได้ลงรูปเองกับภาพแรก ที่เป็นรูปคู่กับ ณเดชน์ ช็อตนี้แนบชิดอิงกายกันชนิดหัวชนหัว และรอยยิ้มแห่งความสุขของทั้งคู่ พร้อมแคปชั่นของญาญ่าว่า “Norway films are here #อยากเห็นรูปจากทริปเดินเขามั้ยคะ?” และต่อมาเพื่อนดารามาคอมเมนต์กันมากมายว่าอยากเห็นรูปทริปเดินเขา และภาพนี้ที่ญาญ่าโดนแซวด้วยว่า “ที่นอร์เวย์โลกเอียงเหรอคะ” ซึ่งญาญ่าก็ตอบกลับน่ารักๆ ว่า “555 ลมแรงมั่กๆ ค่ะ” 

และไม่นานญาญ่าก็ลงภาพคู่ณเดชน์กับทริปเดินเขา ที่ใช้เวลาเดินนานกว่า 8 ชั่วโมง เพราะมัวแต่ถ่ายรูปวิว และภาพน่ารักๆ ของ ณเดชน์-ญาญ่า ที่ช่วยกันพาเดินขึ้นเขาลงเขาไปด้วยกัน เหมือนว่าภาพนี้ญาญ่าจะเขียนเป็นภาษาอังกฤษและแปลว่า รู้ยังว่าเจ็บเข่ามันเป็นยังไง? ส่วนหนึ่งของความหวานที่ญาญ่าโพสต์ลงไอจีสตอรี่ ส่วนภาพในกล้องฟิล์มของทั้งคู่นั้นต้องรอดูกันต่อไปนะทุกคนเอฟซี ตอนนี้ญาญ่ากำลังเลือกอยู่จ้า ต้องบอกเลยว่าหวานกันตลอดเลย

เต็มความหวานให้กันอยู่ตลอด

ขอบคุณ : urassayas

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน