สุนารี ควงสามีฝรั่ง โชว์ซีนหวานออกสื่อ ภาพมันฟ้อง รักมีแต่คำว่าแฮปปี้

0 261

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักสามีภรรยาต่างวัย ที่มีอายุห่างกันมากถึง 20 ปี สำหรับ คู่ของ สุนารี ราชสีมา และ วาวเตอร์ เดราฟ และเรียกได้ว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่เป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลยทีเดียว และเป็นคู่รักต่างวัยที่เป็นคู่รักตัวอย่างคนบันเทิงที่น่าเอาเป็นต้นแบบในการครองคู่ ที่ดูเข้าใจและดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ทำเอาหลายๆคู่อิจฉากับความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกัน และตั้งแต่วันที่ทั้งสองคนตัดสินใจออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ จนก้าวข้ามสเต็ปคนรักและเดินหน้ามาสู่สถานะคู่ชีวิต ความรักความหวานและความดูแลเอาใจใส่กัน ของทั้งคู่ยังเหมือนเมื่อก่อนไม่มีเปลี่ยนแปลง แถมดูเหมือนจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในทุกๆวัน

 

ล่าสุด ทำเอาบรรดาแฟนคลับ กรี๊ดกันรัวๆเลยจ้า เพราะ สุนารี ควงสามี วาวเตอร์ ออกมาโชว์ซีนหวานต่อหน้าสื่อ ขณะเดินทางมาร่วมออกบูธธุรกิจซอสปรุงอาหารของครอบครัว ภายใต้แบรนด์ “สุนารี” และนอกจากทั้งคู่จะอวดโมเมนต์น่ารักๆ เป็นกำลังใจให้กัน ไม่ว่าจะเป็นการมอบช่อดอกกุหลาลแดงช่อโต แถมยังจุ๊บแก้มหวานๆแล้ว สุนารี ก็ยังเอ่ยปากถึงชีวิตรักและชีวิตครอบครัวของเธอ ณ เวลานี้ด้วยว่า เป็นช่วงที่เวลารู้สึกมีความสุขมากที่สุดจริงๆ

สุนารี – “ความรักไม่มีเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ทุกอย่างยังแฮปปี้เหมือนเดิม วันนี้ตกใจมากเขาไปแอบเอาดอกไม้มาจากไหน (ยิ้ม) ถึงเหนื่อย แต่ก็มีความสุขค่ะ วาวเตอร์เขาก็เห็นตลอดว่าเราทำงานหนัก” วาวเตอร์ – “เขาทำงานหนักมากจริงๆ เขาเหนื่อยครับ ก็อยากให้เขาดูแลตัวเองบ้าง อย่างตัวผมเองก็พยายามช่วยเขาดูแลบ้าน ดูแลธุรกิจเท่าที่ผมสามารถทำได้ (ยิ้ม) ผมบอกรักเขาทุกวัน”

สุนารี – “ชีวิตพี่ตอนนี้แฮปปี้ที่สุดแล้วค่ะ ลูกเรียนจบแล้วทั้งคู่ แถมยังไม่เคยทำอะไรให้พี่ทุกข์ใจ ส่วนเรื่องความรักก็อย่างที่บอก พี่แฮปปี้มาก แม้จะไม่รู้ว่ามันจะแฮปปี้ไปได้อีกนานแค่ไหน แต่พี่ก็แฮปปี้”

รักมีแต่คำว่า “แฮปปี้”

โชว์ซีนหวานออกสื่อ

ขอบคุณ : sanook

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน