จ๊ะ อาร์สยาม จัดหนักให้ทั้งแม่และพ่อ มอบเงินปึกใหญ่ ทำเอายิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

0 692

ถือว่าใครๆก็รู้จักความแซ่บของเธอมาแรงมาก สำหรับลูกทุ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่าง นงผณี มหาดไทย หรือที่รู้จักกันในนาม จ๊ะ อาร์สยาม ใครที่ติดตามเธอนั้นจะรู้ว่าปัจจุบันนั้นแซ่บขึ้นมาหลังไปศัลยกรรมใหม่ทั้งตัว และปัจจุบันเธอก็สวยและแซ่บมาก มาให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าแฟนครับชอบและติดตามเยอะมากเลยทีเดียว ทั้งสวยทั้งเก่งและรวยมาก ขยันทำงานเก็บตังจนร่ำรวย แถมน่ารักและกตัญญูรู้คุณต่อคุณพ่อกับคุณแม่มาก ทั้งสร้างบ้านหลังใหญ่ให้พ่อกับแม่ได้อยู่สบาย

ถ้าหากใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของ สาวจ๊ะ ของเราก็จะเห็นว่าเธอมักจะลงเรื่องราวต่างๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด  และสาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก เมื่อมีเวลาว่างก็จะไปทำบุญอยู่บ่อยๆ และสาวจ๊ะ มักจะอัฟเดทไม่ว่าเธอจะไปร้องเพลงหรึือแสดงที่ไหนก็มักจะลงเรื่องราวให้แฟนๆได้ติดตามกัน ต้องบอกเลยว่าสาวจ๊ะของเราเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไหมแฟนคลับถึงรัก

ล่าสุด สาวจ๊ะ อาร์สยาม ได้ขอทดแทนบุญคุณแม่และคุณพ่อด้วย โดยได้กลับไปหาที่บ้าน พร้อมมีของขวัญติดไม้ติดมือไป โดยสาวจ๊ะได้ซื้อเสื้อใหม่ให้พ่อ ราคาไม่เบาหลายหมื่นบาท ส่วนแม่นั้น สาวจ๊ะจะพาไปซื้อเสื้อผ้าให้วันหลัง และสาวจ๊ะยังได้จัดใหญ่ให้พ่อและแม่ ด้วยการมอบเงินสดๆ ให้อีกแสนบาทด้วย งานนี้เรียกได้ว่าทำบุญกับพระที่บ้าน ผลบุญช่วยหนุนนำสาวจ๊ะให้ดังให้ปังอีกขึ้น ต้องบอกเลยว่าเป็นลูกที่กตัญญูมาก

ชมคลิป

ขอบคุณ : นงผณี มหาดไทย

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน