ต่าย อรทัย ซื้อที่ดินจากเงินเก็บหอมรอมริบ หวังสร้างบ้านหลังเล็กๆ ใช้ชีวิตปลายทุ่งนา

0 803

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ใครๆก็รู้จัก แถมยังเป็นนักร้องขวัญใจแฟนๆหลายๆคน ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ สำหรับ ต่าย อรทัย เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง เป็นนักร้องที่เสียงดีมากคนนึ่งของวงการเพลงลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ และเธอก็ยังมีผลงานเพลงดังๆหลายเพลงที่แฟนคลับชอบเพลงของเธอมาก เป็นนักร้องที่นิสัยดีเป็นกันเองไม่ถือตัว และเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆเลย ไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนคลับถึงได้รักกันเยอะขนาดนี้ แถมเวลาว่างก็ไปทำบุญและทอดผ้าป่าอยู่บ่อยๆ แต่ถึงแม้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วแต่เธอก็ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนแปลง

ล่าสุด ต่าย อรทัย ก็ได้โพสต์รุปภาพลงไอจี สาวต่ายได้ซื้อที่ดิน จังหวัดนครนายก จากเงินที่เก็บหอมรอมริบ หวังสร้างบ้านหลังเล็กๆใช้ชีวิตปลายทุ่งนาสาวต่าย ได้โพสต์ข้อความว่า ไหนๆก็มาถ่ายละคร และ พักที่นครนายก มา 2 วันแล้ว เช้านี้ก่อนไปถ่ายละครที่รังสิต ต่าย น้องชาย และ น้องสาว เลยตั้งใจแวะมาไหว้เจ้าที่ ที่ต่ายซื้อไว้ ก่อนกลับค่ะ วันนี้ฤกษ์ดี อากาศดีมากๆค่ะ อนาคต ตรงนี้จะเป็นอะไรน้อ บ้านหลังเล็กๆท้ายทุ่ง หรือ ร้านกาแฟท้ายทุ่ง หรือ ที่พักสวยๆกลางทุ่ง

ต้องบอกเลยว่าด้วยการใช้ชีวิตของ ต่าย อรทัย ที่ใช้ชีวิตที่แสนจะเรียบง่ายและติดดินสุดๆ และถึงแม้ว่า จะโด่งดังมากขนาดไหนแต่การใช้ชีวิตของเธอนั้นยังแสนจะเรียบง่ายไม่หวือหวา เรียกได้ว่าได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ และยังเป็นตัวของตัวเองไม่เปลี่ยนแปลง

ต่ายซื้อที่หวังสร้างบ้านหลังเล็กๆ ใช้ชีวิตปลายทุ่งนา

ขอบคุณ : tai_orathai27

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน