เรื่องมารยาทเป๊ะมาก น้องปีใหม่ พูดประโยคน่ารักสอน น้องโคโม่ เวลากินข้าว

0 382

บอกได้เลยว่ายิ่งโต ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ สำหรับ น้องปีใหม่ หรือ เด็กหญิงเอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาวคนสวยสุดที่รัก ของ คุณแม่ แอฟ ทักษอร และ คุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ ของเรานั้นตอนนี้ ยิ่งโต ก็ยิ่งฉายแววความสวยและความน่ารัก เหมือนคุณแม่แอฟมากๆเลย อีกทั้งยังเป็นเด็กน่ารักที่มีกริยามารยาทดี และเรียบร้อยสุดๆ ต้องบอกได้เลยว่าเดินตามรอยความน่ารักความเรียบร้องของคุณแม่มาเต็มๆเลยค่ะ แถมยังได้ความสวย และ ความน่ารักจากคุณแม่แอฟมาเต็มๆอีกด้วย

ถ้าหากใครที่ได้ติดตาม แม่แอฟ ก็จะเห็นว่าว่า น้องปีใหม่ นั้นเป็นเด็กน่ารักน่าเอนดูพูดจาเพราะเรียบร้อย แถมยังฉลาดอีกด้วย และก็เป็นเด็กอารมณ์ดี แถมมีความสามารถมากๆเลย และแม่แอฟ ก็จะมักมีคลิปน่ารักๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามความน่ารักอยู่บ่อยๆ และต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนแม่แอฟเลย

ล่าสุด น้องปีใหม่ มาทานข้าวกับคุณพ่อ และ น้องโคโม่ ลูกสาวของ อาแจน พัทธมน น้องสาวคนที่ 3 ของ สงกรานต์ ต้องบอกว่าความน่ารักเอ็นดูที่มีให้กับน้องสาวของ ปีใหม่ หลายคนได้เห็นและได้ฟังถึงกับอมยิ้มไปคำสอนเรื่องมารยาทของ ปีใหม่ ระหว่างกินข้าวให้กับ น้องโคโม่ โดย พี่ปีใหม่ ได้บอกว่า “ไม่หัวเราะค่ะโคโม่เดี๋ยวติดคอ ไม่สบายตายเดี๋ยวอดเจอแม่ด้วย” และดูเหมือนน้องสาวก็จะตั้งใจฟังพี่สาวซะด้วย เรียกได้ว่ากิริยาของ น้องปีใหม่ แฟนคลับถึงกับแซวเบาๆ ว่าถอดแบบ แม่แอฟ มาเป๊ะเลยไม่ว่าจะเป็นท่าการเช็ดปากหลังกินข้าว ท่าประสานมือไว้บนตัก หรือจะเป็นคำพูดคำจาน่าเอ็ดดูจริงๆ จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

ถอดแบบ แม่แอฟ มาเป๊ะเลย

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พี่ปีบ่นไรครับ….

โพสต์ที่แชร์โดย Songkarn Taechanarong (@songkarn_tae) เมื่อ

ขอบคุณ : songkarn_tae

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน