ไม่แซ่บไม่ใช้หนู ใบเตย อาร์สยาม อวดพรีเวดดิ้ง ดีเจแมน เซ็กซี่จัดเต็ม

0 1,565

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังจะมีข่าวดีในเดือนหน้านี้แล้ว สำหรับ นักร้องสาวสวยเสียงดีมากความสามารถ อย่าง สาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน และหวานใจอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบกันมาเข้าสู่ปีที่ 7แล้ว และเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นและเชียร์กันหนักมากให้มีงานวิวาห์เร็วๆ และทั้งคู่ก็ขยันเติมความหวานกันให้กันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักและเติมความหวานให้กันอยู่ตลอด และนำความน่ารักมาให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่เรื่อยๆ และฝ่ายชายได้ปฏิบัติการณ์ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ต้องบอกว่าบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกมากๆ

และใบเตย อาร์สยาม ได้ให้สัมภาษณ์ อัพเดตเรื่องการจัดงาน ที่จะแต่งในวันที่5 ตุลาคมนี้ และมีข่าวลือว่างบงานแต่งตอนนี้พุ่งไปถึง 10 กว่าล้านบาทแล้ว ถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วเป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่บาร์เตอร์กับ btmannottwobutone และ สาวใบเตย ก็บอกเป็นกำลังใจให้พี่แมนสู้ๆ งานเราต้องออกมาดี พยายามทำทุกอย่างที่ซัพพอร์ตเขา ถึงไม่ได้ช่วยออกเงิน แต่ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ และทั้งคู่ก็ยังรับงานรีวิวอาหารเสริมสำหรับคู่รัก เรียกได้ว่ารวยๆเฮงๆก่อนแต่งงานเลยทีเดียว

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งฉบับเต็ม ที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาวใบเตยโดยเฉพาะ ต้องบอกเลยว่างานนี้ไม่ทิ้งลายสาวเซ็กซี่เลยทีเดียว เพราะแต่ละชุดของสาวใบเตยนั้นบอกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างดี แถมภาพแต่ละภาพที่คู่บ่าวสาวได้ถ่ายทอดออกมานั้นสุดแสนจะเซ็กซี่และโรแมนติก น่าอิจฉาสุดๆ เป็นการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่แซ่บแบบจัดเต็มสุดๆ

ไม่แซ่บไม่ใช้หนู

เซ็กซี่จัดเต็ม

ขอบคุณ : bitoeyrsiam

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน