เปย์หนักมาก น็อต วิศรุต ถอยรถหรูลัมโบร์กินี คันละ30ล้าน มารับ แม่ชม ไปสวีท

0 1,435

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับครอบครัวของ คุณแม่คนสวยอย่าง ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อ หนุ่มหล่อไฮโซอย่าง น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งในตอนนี้ทั้งคู่นั้น ก็ได้ มีลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก น่าเอ็นดู อย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ที่กำลังอยู่ในวัย น่ารัก น่าเอ็นดู มากๆเลยล่ะค่ะ แถมยังหล่อ หนักมากๆเลยก็ว่าได้ล่ะจ้า เพราะไม่ว่า สองหนุ่มน้อย นี้จะเดินทางไปที่ไหนก็มีแฟนคลับคอยติดตาเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ ฮอตหนักไม่แพ้คุณแม่เลยก็ว่าได้ ต้องบอกเลยว่าบ้านนี้น่ารักกันทั้งบ้านเลยจริงๆ

ล่าสุด ทำเอาแฟนคลับถึงกับร้องว้าวกันสนั่นอินสตาแกรมเลยทีเดียวเมื่อ พ่อน็อต วิศรุต คุณพ่อสุดหล่อของพี่น้องฝาแฝด สายฟ้า พายุ ได้ไปถอยรถหรูลัมโบร์กินีคันละ30ล้านบาทมาสดๆร้อนๆ พ่อน็อต วิศรุต ได้เลือกลัมโบร์กินีสีดำที่ดูแล้วทรงพลังสุดๆ มาครอบครองไว้ งานนี้ต่างก็มีเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างยกใหญ่ และอดแซวไม่ได้ว่าหลังจากได้รับรถแล้วคงจะรีบขับไปรับภรรยาสาวสุดสวย ชมพู่ อารยา ประเดิมนั่งคนแรกและพาไปสวีทต่อตามประสาคู่รักที่ความหวานไม่เคยลดลงเลยแน่ๆ

และหลังจากนั้นเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ ชมพู่ อารยา ในเวลาที่น็อตโพสต์ภาพรับรถนั้น เธอยังคงทำหน้าที่คุณแม่ด้วยการป้อนข้าว สายฟ้า พายุ อยู่บ้าน และต่อมาไม่นาน เธอก็ได้จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมไปส่งลูกๆ เข้าโรงเรียน จากนั้นจึงไปนั่งถ่ายรูปชิลๆ ที่ร้านอาหารข้างทางแทนร้านหรูในโรงแรมดัง ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลย

ซื้อลัมโบร์กินีคันละ 30 ล้าน

ชมพู่ อารยา

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน