หวานกันอีกแล้ว ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร จับมือแน่นยิ้มหวานคู่ ยะหยังคือม่วนซื่นแท้

0 289

เชื่อว่าหลายคนก็คงต้องรู้จักเป็นนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์หญิงชาวไทย นักร้องลูกทุ่งที่มากความสามารถ และเป็นขวัญของคนทั้งประเทศ แถมยังมีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก สำหรับ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง อย่าง ต่าย อรทัย และนักร้องลูกทุ่งซุปเปอร์สตาร์ชาวไทยหนุ่มหล่อคู่จิ้น มากความสามารถ เจ้าของฉายาหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล อย่าง ไผ่ พงศธร ที่ต้องบอกเลยว่านับวันทั้งคู่ก็ยิ่งหวานกันมากขึ้นเรื่อยๆ

และถ้าใครที่ได้ติดตาม ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร ก็จะเห็นว่าทั้งคู่ถ้าได้เจอกันก็จะมีรูปน่ารักๆมา ทำให้แฟนคลับจิกหมอนกับความน่ารักของทั้งคู่อยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป๋็นคู่จิ้นความฟินแห่งวงการ เพลงลูกทุ่ง ที่ตอนนี้มีรูปหวานออกมาให้เราได้ฟินกันเรื่อยๆ และมีแฟนคลับหลายคนเชียร์อยากให้เป็นคู่รักจริงซะเหลือเกิน

ล่าสุด ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร ก็ทำเอาแฟนคลับฟินกันอีกแล้ว กับรูปที่ทั้งคู่จับมือและอมยิ้มมีความสุขแท้ อยากฮู้เว้าหยังกันคือแฮปปี้แท้เล่า และแฟนๆเชียร์อยากให้เป็นคู่รักจริงซะเหลือเกิน แต่ช่วงหลังๆ ก็ทำเอาแฟนคัลบฟินไปตามๆ กัน เพราะทั้งคู่ก็ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง มงกุฎดอกหญ้า เลยทำให้มีช็อตหวานมาฝากแฟนๆ อยู่บ่อยๆ นั้นเอง ใครอยากฟินแบบจิกหมอนเตรียมติดตามชมกันได้เลย

ทำให้แฟนคลับจิกหมอนกับความน่ารัก

ขอบคุณ : tai_orathai27

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน