โดม ลุยช่วยน้ำท่วมอุบลฯ สมทบบิณฑ์-ร่วมกตัญญู แจกเงินช่วยผู้ประสบภัย

0 532

เมื่อวันที่ 17 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แสดงหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ได้ลงพื้นที่อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เพื่อมาสมทบทีมมูลนิธิร่วมกตัญญ ช่วยเหลือและแจกเงินบริจาคให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชนี นำโดยพี่ท๊อป บิณฑ์ – พี่ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งวันนี้จะมุ่งหน้าไปยังพื้นที่ศูนย์พักพิงชั่วคราว หมู่ 1 บ้านกุดปลาขาว ต.หนองกินเพล อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

พี่ท๊อป บิณฑ์ ได้เบิกเงินสดในกองบริจาค จำนวน 5,000,000 บาท เพื่อแจกจ่าย ซึ่งชาวบ้านศูนย์พักพิงทราบข่าวต่างมาต้อนรับด้วยความดีใจ สำหรับศูนย์พักพิงชั่วคราว หมู่ 1 บ้านกุดปลาขาว มีจำนวนผู้ประสบภัย 187 ครัวเรือน

โดยมีจำนวนผู้ป่วยติดเตียงจำนวน 4 ราย มีทีมแพทย์พยาบาลจาก รพ.สต.กุดหวาย มาช่วยดูแลผู้ป่วยและชาวบ้าน จากนั้นพี่บิณฑ์ และ โดม ปกรณ์ ได้มอบเงินบริจาคให้แต่ละครอบครัว ครอบครัวละ 5,000 บาท และมอบให้ผู้ป่วยติดเตียง ให้ครอบครัวละ 10,000 บาท

โดยในการนี้ โดม ได้โพสต์ข้อความในไอจีว่า “กราบขอบคุณหัวใจของพี่บิณครับ มาเห็นด้วยตาตัวเองแล้วรู้สึกซึ้งใจแทนพี่น้องผู้ประสบภัย วันนี้ผมได้เป็นตัวแทนมอบเงิน 5,000 ต่อหนึ่งหลังคาเรือน ถึงมือผู้ประสบภัยเรียบร้อยครับ

โพสต์ของโดม พร้อมภาพอบอุ่น

ขอบคุณ : domepakornlam / เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน