สำหรับทำบุญเท่าไหร่ก็ได้ จ๊ะ อาร์สยาม บริจาคเงินแสน ทำบุญใหญ่ถวายวัดป่า

0 65

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยสายบุญที่แท้จริง สำหรับลูกทุ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่าง นงผณี มหาดไทย หรือที่รู้จักกันในนาม จ๊ะ อาร์สยาม ใครที่ติดตามเธอนั้นจะรู้ว่าปัจจุบันนั้นแซ่บขึ้นมาหลังไปศัลยกรรมใหม่ทั้งตัว และปัจจุบันเธอก็สวยและแซ่บมาก มาให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าแฟนครับชอบและติดตามเยอะมากเลยทีเดียว ทั้งสวยทั้งเก่งและรวยมาก ขยันทำงานเก็บตังจนร่ำรวย แถมน่ารักและกตัญญูรู้คุณต่อคุณพ่อกับคุณแม่มาก ทั้งสร้างบ้านหลังใหญ่ให้พ่อกับแม่ได้อยู่สบาย

ใครที่ได้ติดตามสาวจ๊ะ ของเราก็จะเห็นว่าเธอมักจะลงเรื่องราวต่างๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอด และสาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก เมื่อมีเวลาว่างก็จะไปทำบุญอยู่บ่อยๆ และสาวจ๊ะ มักจะอัฟเดทไม่ว่าเธอจะไปร้องเพลงหรึือแสดงที่ไหนก็มักจะลงเรื่องราวให้แฟนๆได้ติดตามกัน ต้องบอกเลยว่าสาวจ๊ะของเราเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆเลย

ล่าสุด  สาวจ๊ะ ได้โพสต์รุปลงไอจี เมื่อเจ้าตัวไปร่วมงานบุญใหญ่มาที่ วัดป่าภูทับเบิก โดยเจ้าตัวทุ่มสุดตัว จ่ายไปถึง 110,000 บาท สำหรับงานบุญครั้งนี้ โดยสาวจ๊ะได้แคปชั่นว่า “เช้านี้เอาบุญใหญ่มาฝากทุกคนนะคะ จ๊ะทำบุญกฐิน 100,000 บาท ทำบุญโรงทาน 10,000 บาท ถวายวัดป่าภูทับเบิก เป็นวัดที่สูงที่สุดในประเทศไทย งานกฐิน 20 ตค. นี้ค่ะ #รับบุญกันน๊ากัลยาณมิตร” นอกจากจะสวยแล้วยังใจบุญอีกด้วย

นอกจากจะสวยแล้วยังใจบุญอีกด้วย

บริจาคเงินแสน ทำบุญใหญ่ถวายวัดป่า

ขอบคุณ : jaja_nongpanee

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน