เจษ เจษฎ์พิพัฒ ปลื้มใจหนัก คว้าปริญญาโทสำเร็จ เกรดสูงลิบ 3.91

0 165

ยินดีด้วยจ้า สำหรับ นักแสดงหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่สามารถคว้าปริญญาโท จากสาขาวิชาการเงินประยุกต์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.91 ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในชุดครุย พร้อมกับเผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนต้องเรียนและทำงานไปพร้อมกัน ทำให้อาจจะหนักหน่อย แต่หลังจากนี้จะทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่

ขณะที่ หนุ่มเจษ เปิดเผยว่า ตนรู้สึกใจชื้น เพราะสิ่งที่พยายามทำมาประมาณ 1-2 ปี สำเร็จไปอย่างหนึ่งแล้ว โดยยอมรับว่าหนักมาก เพราะต้องถ่ายละครไปด้วย ยิ่งช่วงสอบก็ยิ่งหนักหน่วง เพราะต้องอ่านหนังสือสลับกับอ่านบทละครกันเลยทีเดียว แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีทั้งสองอย่าง

โดย เจษ เจษฎ์พิพัฒ เปิดเผยว่า ที่เลือกเรียนเกี่ยวกับไฟแนนซ์ เพราะชอบตัวเลข ไม่ชอบท่องจำ ซึ่งตอนเรียนปริญญาตรีก็เลือกเรียนไฟแนนซ์ด้วยเหมือนกัน และจะนำสิ่งที่เรียนไปปรับใช้กับการลงทุนในด้านต่าง ๆ ด้วย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คิดว่าจะลงทุนอะไร ตอนนี้ขอทุ่มเทให้กับงานที่ทำอยู่อย่างเต็มที่ก่อน

ส่วนเรื่องความรักกับนักแสดงสาว วิว วรรณรท ตอนนี้ก็ดี ชิล ๆ ไปเรื่อย ๆ แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องเวลาที่ไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไร เพราะต้องถ่ายละคร แต่ก็จะหาวันว่างที่ตรงกันมาเจอกัน มีงอนกันบ้างเป็นเรื่องปกติ โดยพยายามใส่ใจในสิ่งที่อีกฝ่ายชอบและไม่ชอบ ปล่อยให้แต่ละคนทำในสิ่งที่ตัวเองพอใจกันทั้งคู่ อยากทำความรักให้ดีและอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ ปลื้มใจหนัก คว้าปริญญาโทสำเร็จ เกรดสูงลิบ 3.91

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน clipmv.com | ขอบคุณ : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน