โมเมนต์ครอบครัว ป๊อก และ มาร์กี้ อุ้มลูกแฝด น้องมีก้า มีญ่า กับทริปเที่ยวสเปนครั้งแรก

0 100

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวดารานักแสดงคนบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่น และยังมีแฟนคลับติดตามเยอะมาก สำหรับครอบครัวของ คุณแม่สุดสวย อย่าง คุณแม่มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และคุณพ่อสุดหล่อ อย่าง พ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และลูกฝาแฝดสุดที่รัก อย่าง น้องมีก้า และ น้องมีญ่า และต้องบอกเลยว่าตอนนี้พ่อป๊อกออกอาการเห่อลูกแฝด น้องมีญ่า เด็กหญิงภัสสรา จิราธิวัฒน์ และ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และมักจะอัพเดทความน่ารักของ น้องมีก้า เด็กชายรากรณ์ จิราธิวัฒน์ และ น้องมีญ่า มาให้แฟนๆได้ติดตามความน่ารักอยู่บ่อยๆ และด้วยความน่ารักจ้ำม่ำของน้องมีก้า และ น้องมีญ่า ที่น่าฟัดสุดๆ จนเพื่อนดาราหลายคนแวะเวียนกันเข้ามาหยอกล้อเล่นกับหนูๆกันประจำ

ถ้าหากใครที่ได้ติดตาม สาวมาร์กี้ และครอบครัวมาตลอดก็จะเห็นว่า เวลาว่าก็จะพาลูกแฝด น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และมักจะอัพเดทความน่ารักของ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า มาให้แฟนๆได้ติดตามความน่ารักอยู่บ่อยๆ และด้วยความน่ารักจ้ำม่ำของน้องมีก้า และ น้องมีญ่า ที่น่าฟัดสุดๆ จนเพื่อนดาราหลายคนแวะเวียนกันเข้ามาหยอกล้อเล่นกับหนูๆกันประจำ และ พ่อป๊อกและแม่มาร์กี้ ได้กระเตงลูกแฝดวัย 6 เดือนขึ้นเครื่องบินเหินฟ้าข้ามน้ำข้ามทะเล “ไปเที่ยวประเทศสวีเดน” เป็นครั้งแรก ก็ตามสัญญาที่ พ่อป๊อก เคยให้ไว้เลยล่ะ ว่าถ้ามีทริปท่องเที่ยวต่างประเทศอีกครั้งหน้า จะไม่พลาดเอาน้องแฝดไปด้วย ก็อย่างว่าละเนอะคนเป็นพ่อเป็นแม่ ห่างจากลูกนานๆย่อมคิดถึงเป็นธรรมดา

ล่าสุด พ่อป๊อก และ แม่มาร์กี้ ก็พาน้องมีก้า และ น้องมีญ่า เที่ยวประเทศบ้านเกิดของคุณแม่มาร์กี้ที่ “ประเทศสเปน” เป็นครั้งแรกในชีวิต และพ่อป๊อก ได้อัพเดทภาพคุณแม่ลูกแฝดน้องมีก้าระหว่างนั่งเครื่องบินพร้อมกับลงแคปชั่นว่า “พาลูกเที่ยวสเปนไปสเปนครัชชช #คนนี้มีก้าครับ” งานนี้พี่ๆแฟนคลับสองจิ๋วก็เตรียมเกาะหน้าจอยูทูปดูรายการ “ป๊อกกี้ OnTheRunTheFamily” ได้ยาวๆเลยทีเดียว และเชื่อว่าแฟนๆหลายๆคนก็คงจะรอดูความน่ารักของครอบครัวนี้อยู่แน่นอน

พาลูกแฝดเที่ยว

ขอบคุณ : margie_rasri

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน