น่าเอ็นดูจริงๆเลย ตั๊ก บงกช เผยภาพความน่ารัก น้องข้าวหอม มานั่งเฝ้าแม่ถ่ายแบบ

0 312

เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราคนบันเทิง ที่ใครๆก็รู้จักดารานักแสดงสวยสวย สำหรับครอยครัวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ อย่าง ตั๊ก บงกช หลังจากที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมากว่า 6 ปี กับสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล และมีลูกชายวัยน่ารัก อย่าง น้องข้าวหอม ได้มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ น้องข้าวหอมของเรา ก็ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก เรียกได้ว่าได้ความสวยความหล่อจากแม่และพ่อ มาเต็มๆเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น และความรักที่ตั๊ก บงกช ที่มีให้ต่อสามี เจ้าสัวบุญชัย ก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเยอะมาก ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ

และถ้าหากใครที่ได้ติดตามครอบครัวของ ตั๊ก บงกช ก็จะเห็นว่าเธอนั้นเป็นคนใจบุญน่ารัก และรักครอบครัวมาก และเธอก็มักจะอัพเดทเรื่องราวให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และหลายๆคนอาจจะไม่ค่อยเห็น สาวตั๊กกับเจ้าสัวบุญชัย ไม่ค่อยมีภาพหวานๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันแต่ก็ยังรักกันมากเหมือนเดิม และต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอยู่ตลอดและเวลาว่างก็จะพาครอบครัวไปดินเนอร์อยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ไปถ่ายแบบและได้นำภาพเบื้องการถ่ายแบบมาลงอินสตาแกรม ตั๊กมาในชุดเดรสเปิดหลังสุดเซ็กซี่โชว์หุ่นแซ่บมาก แต่งานนี้ ตั๊ก บงกช คงไม่เหนื่อยมาก เพราะมีกำลังใจจากลูกชาย น้องข้าวหอม ที่มานั่งเฝ้าแม่ถ่ายแบบด้วย น่ารักมากน้องข้าวหอม ดูแลแม่ตั๊กดีตั้งแต่เด็กเลย ตามแคปชั่นของแม่ตั๊กว่า “มาเฝ้าเเม่ถ่ายแบบ น่ารักจังเลยคับ #รักข้าวหอมนะครับ” ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมากจริงๆเลย  น้องข้าวหอม

ความน่ารัก “น้องข้าวหอม” มานั่งเฝ้าแม่ถ่ายแบบ

ขอบคุณ : bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน