มิว นิษฐา ภูมิใจ เลือกคนไม่ผิด หลังโซเชียลแห่ปลื้มว่าที่เจ้าบ่าว ไฮโซเซนต์

0 86

หลังจากที่สร้างความฮือฮา นางเอกสาวยิ้มหวาน ถูกแฟนหนุ่มไฮโซคุกเข้าขอแต่งงาน และทั้งคู่ก็ไปออกรายการร่วมกัน สำหรับนางเอกยิ้มหวาน “มิว นิษฐา” ได้เผยว่าแฟนหนุ่ม “ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ” เก็บสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ตั้งแต่เหตุการณ์วันที่พบมิวครั้งแรกมาตลอด ทำให้หลายคนบอกอิจฉาอยากมีโมเมเนต์แบบนี้บ้าง ด้านว่าที่เจ้าสาว ถึงกับบอกว่า “ภูมิใจค่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าเลือกคนไม่ผิดตั้งแต่แรกแล้วค่ะ”

“ก็เป็นความน่ารักของเขา ที่มันเป็นสิ่งที่เราได้เจอตอนเราได้รู้จัก ได้สนิทสนมกัน ออกรายการคนก็เลยได้เห็นมุมนี้ของเขา จริง ๆ ตัวเขาเองมันยิ่งกว่านั้นอีกค่ะ หมายถึงว่าเขาจะมีความกวน น่ารัก ตลก แต่วันนั้นเขาคงเขิน เลยดูนิ่ง ๆ หน่อย เรื่องที่เขาเก็บของ”

“ล่าสุดไปเที่ยวกัน เขาก็ถามว่าเขายังต้องเก็บอยู่หรือเปล่า เราก็บอกว่าเก็บไปสิ แล้วไปทำเล่ม 2 ให้ด้วยนะ ส่วนมิวไม่ได้เก็บ ก็บอกให้พี่เซนต์เก็บไปก่อน เขาจะเป็นคนรายละเอียดมากกว่าเราหน่อย ส่วนมิวก็พยายามจะอย่างนั้นเหมือนกัน แต่อาจจะสู้ไม่ได้ เรื่องฟีดแบคในโซเชียล คุณเซนต์ก็บอกว่า ดีใจที่คนชอบ เพราะเขาก็ได้อ่านคอมเมนต์บ้าง”

สำหรับเรื่องความคืบหน้าการเตรียมงานแต่ง สาวมิว อัปเดตว่าตอนนี้ยังไม่ลงตัว อยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนหลายอย่าง ทั้งเรื่อง ชุดเจ้าสาวที่ยังหาถูกใจไม่ได้ แม้ว่าไปลองชุดมาแล้วมากมายทั้งแบรนด์ใหญ่-แบรนด์เล็ก เฉพาะชุดสำหรับงานแต่ง ไม่รวมงานหมั้นก็ปาเข้าไป 3 ชุดแล้ว แต่เพิ่งมีถูกใจแค่เพียงชุดเดียว ลั่นถ้าไม่เจอที่ถูกใจ อาจจะออกแบบเอง หรือถ้ามีทริปที่ได้ไปต่างประเทศก็อาจแวะหาชุดเจ้าสาวที่โน่น

ของเล็กๆน้อยที่เก็บไว้

น่ารักมาก

วันที่เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

มิว และ ไฮโซเซนต์

ขอบคุณ : mewnittha

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน