น้องสายฟ้า ฉายแววตากล้องสุดหล่อ หลังแม่ชมพู่ พาลูกๆ เที่ยวญี่ปุ่น

0 77

บอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อ และเป็นขวัญใจของน้าๆป้าๆของวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก แถมยังมีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลย สำหรับคู่ฝาแฝดสุหล่อ อย่าง น้องสายฟ้า และ น้องพายุ เป็นลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก ของคุณแม่คนสวย อย่าง แม่ชมพู่ อารยา และคุณพ่อสุดหล่อ อย่าง ไฮโซ น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ ที่ต้องบอกเลยว่า น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ยิ่งโตยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูและฉลาดมากๆด้วย และยังมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่น้อยหน้าแม่ชมเลยก็ว่าได้ ต้องบอกเลยว่า ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก ยิ่งหล่อ ทั้งพี่ทั้งน้องเลยน่ารักที่สุด

ถ้าใครที่ได้ติดตาม แม่ชม ก็มักจะชอบลงคลิปลงภาพน่ารักๆของ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ในอินสตาแกรมมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก และแม่ชมก็มักจะพา น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ไปที่ทำงานด้วยบ่อยๆ เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนก็มีแต่คนหลงรัก และ น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ก็เป็นเด็กที่เลี้ยงงานเล่นง่าย ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมากๆเลย ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนไปเลย

 

 

ล่าสุด  ชมพู่ อารยา กับลูกๆ ฝาแฝด สายฟ้า พายุ บินไปเช็คอินอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ทริปนี้แม่ชมปล่อยภาพความน่ารักมาให้ลูกๆ ได้ดูกันอีกแล้ว สายฟ้า-พายุ มาเสิร์ฟความน่ารักให้แฟนๆ ได้กดไลก์ และวิถีการเลี้ยงลูกของชมพู่ที่ยังคงดูชิลๆ เหมือนเดิม และกิจกรรมโปรดอย่างการไปดูสัตว์ สองพ่น้องเป็นเพื่อนเล่นเพื่อนโตไปด้วยกัน ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักจริงๆ สองหนุ่มน้อยสองสไตล์ ทริปนี้ยังได้เห็นพี่สายฟ้าสวมมาดเป็นตากล้องตัวน้อยดูน่ารักมาก ส่วนน้องพายุก็ฮอตไม่แพ้พี่ชาย เพราะความน่ารักที่ต่างกันไปคนละแบบ เรียกว่าดูทีไรก็ไม่เคยเบื่อจริงๆ สำหรับครอบครัวรังษีสิงพิพัฒน์

ฉายแววตากล้องสุดหล่อ

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน