เลี้ยงลูกติดดิน พ่อชาคริต พาน้องโพธิ์ ไปเดินซื้อกับข้าวที่ตลาดจนหัวฟู น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

0 110

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ แถมน่ารักน่าเอ็นดูมาก และก็ฮอตมากๆในตอนนี้ มากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายสุดที่รักของ คุณพ่อชาคริต แย้มนาม และ คุณแอน ภัททิรา ที่ตอนนี้อายุครบ 1 ขวบแล้ว มีพัฒนาการเติบโตขึ้นตามวัย ที่กำลังอยู่ในวัย ที่กำลังน่ารัก น่าซัง น่าเอ็นดู มากๆเลย และต้องบอกเลยว่า น้องโพธิ์ นั้น ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแวว ความหล่อ ถอกแบบความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเป๊ะมาเลยค่ะ และที่สำคัญ คุณพ่อชาคริต และ คุณแม่แอน ก็รักและเห่อลูกชายหนักมากเลย ต้องบอกเลยว่าเห่อน้องโพธิ์กันทั้งบ้านเลย แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้พ่อชาคริต มาเต็มๆอีกด้วย

และถ้าหากใครที่ได้ติดตามครอบครัวนี้ ก็จะเห็นว่าหนังจากที่ ชาคริต และ แอน ภัททิรา ก็มักจะโพสต์คลิปความน่ารักของน้องโพธิ์ มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และพ่อชาคริตกับแม่แอน ต้องทำธุรกิจเยอะๆไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อชาคริตหมดอายุในวงการบันเทิง และอีกอย่างที่ทำเอาได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆก็คือ ถึงจะรวยแค่ไหนก็ใช้ชีวิตเรียบงานและอยู่แบบพอเพียง

ล่าสุด พ่อชาคริต ก็ได้ พาลูกชายน้องโพธิ์ ไปเดินซื้อกับข้าวที่ตลาด บอกเลยว่างานนี้อดอมยิ้มไม่ได้ เพราะน้องโพธิ์นั้น เดินตลาดจนร้อนหัวฟู น่าเอ็นดูสุดๆไปเลยคะ และต้องขอชื่มชมครอบครัวของชาคริต แย้มนาม เพราะนอกจากจะขยันทำมาหากินแล้วก็ยังสร้างธุระกิจให้ลูกชายสุดที่รักอีกด้วย แถมยังเลี้ยงน้องโพธิ์ ไม่ติดหรูใช้ชีวิตเรียบง่ายสบายๆแบบติดดิน

ไปเดินซื้อกับข้าวที่ตลาดจนหัวฟู

ขอบคุณ : shahkrit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน