สาวโพสต์ แฟนหนุ่มแกล้งขับรถคว่ำ ซ้ำร้าย หมารักกระเด็นหายไปจากอ้อมอก

0 129

วันที่ 10 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความใจความว่า โดนแฟนแกล้งขับรถให้คว่ำ รถตีลังกาหงายท้องหมุน ช่วงเกือบตีสี่ ข้างสถานปฏิบัติธรรมศิริราช สัมปทวน จ.นครปฐม ซึ่งในขณะที่เกิดเหตุ น้องหมาที่อยู่ในอ้อมกอดหลุดมือและหายไป ถ้าใครเจอน้องหมาติดต่อกลับด่วน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามหญิงสาวที่โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ตนคบกับแฟนหนุ่มได้ 6 เดือน ช่วงที่จีบกันแรกๆ แฟนดีมาก สุภาพ เรียบร้อย แต่พอคบได้ไม่นาน เริ่มมีพฤติกรรมก้าวร้าว และยังเคยตบตีตนด้วย อีกทั้งยังใช้เงินเก่ง ทุกเรื่องตนเองก็เป็นฝ่ายจ่ายเงินให้หมด ซื้อมือถือให้ รวมถึงรถที่ประสบอุบัติเหตุ ตนก็ดาวน์และผ่อนให้ฝ่ายชายใช้ด้วย

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายได้ขับพาไปที่ร้านอาหาร ที่ฝ่ายชายเล่นดนตรีที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จนถึงเวลาตี 2 จึงได้ขับรถกลับแต่ฝ่ายชายขับวนออกนอกเส้นทางกลับบ้าน และเริ่มคุยกันไม่รู้เรื่อง เพราะฝ่ายชายดื่มสุรามาด้วย

อยู่ๆ ฝ่ายชายพูดขึ้นมาว่า รถคันนี้มันเบา คว่ำง่าย ไม่เชื่อคอยดู ตนเองตกใจคว้าเข็มขัดนิรภัยมารัด ตอนนั้นฝ่ายชายเร่งเครื่องและขับรถพุ่งลงข้างทางทันที จนรถคว่ำหลายตลบ ตอนนั้นตกใจมาก เมื่อตั้งสติได้ หมาก็หายไปแล้ว ส่วนตัวเองได้ออกจากรถและพยายามตั้งสติและตามหาหมาแต่ไม่เจอ ตอนนี้เป็นห่วงน้องหมามาก หากใครพบเห็นขอให้ช่วยแจ้งเบาะแสมาด้วย

สภาพรถที่คว่ำ

ขอบคุณ : พระจันทร์ สี น้ำเงิน / อัมรินทร์

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน